Cấu tạo của vách ngăn vệ sinh mfc chống ẩm giá rẻ

vách ngăn chống ẩm nhà vệ sinh gía rẻ – MFC là viết tắt của Melamine faced chipboard – một loại gỗ công nghiệp được phát triển từ việc toàn thể các hạt gỗ tí hon, kết hợp với nhau bởi vì keo công nghiệp và được ép lại thành dạng tấm dưới áp suất cực cao. gần giống như vách ngăn vệ sinh Compact hpl, vách ngăn vệ sinh đắt tiền MFC có bề mặt được phủ một lớp melamine láng mịn tăng khả năng chống ẩm, chống xước, chống thấm, chống va đập và biến dạng, tuy nhiên không có nhân kiệt chống nước hầu như như vách ngăn vệ sinh Compact hpl.

 

Vách ngăn vệ sinh sang trọng MFC chịu ẩm là loại vách ngăn vệ sinh tầm thường, được dùng rộng rãi trong các thành tích vệ sinh công cộng tại Việt Nam và trên quả đât.
Vậy cấu tạo, tính năng, chủng loại của loại vách ngăn vệ sinh đắt tiền MFC chịu ẩm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu giải đáp, cùng tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết: https://noithattrunghung.com/vach-ngan-ve-sinh-mfc-chong-am-239

Khi rất cần thiết dùng trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với ẩm vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm cần phải được làm tăng anh tài chống chịu trong môi trường ẩm, ướt bằng cách bảo hộ keo công nghiệp thường bằng keo xanh có tính kháng nước cao. dựa trên với các loại nhôm hèm, nhôm U và biện pháp kiến thiết thích hợp để cho ra thành công vách ngăn vệ sinh MFC có tính kinh tế và quý hiếm sử dụng cao nhất.

Tuy nhiên, vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm cho dù đã được đẩy mạnh bằng keo xanh mà cũng chỉ làm tăng tính chịu ẩm, làm giảm độ nở của tấm khi tiếp xúc với nước chứ không thể cho kỹ năng chịu nước giỏi đối như vách ngăn vệ sinh Compact hpl được. Do vậy, để hứa hẹn độ bền của tấm thì cần có các vật liệu giúp đỡ là nhôm U bọc và silicon. Ở tổng số các vết cắt của tấm đều được bo bí hiểm bằng nhôm U sau đó bơm tràn silicon. Với cơ chế xây dừng như vậy thì tuổi thọ của vách MFC được nâng lên quá nhiều nhưng vẫn không làm thay đổi thẩm mỹ tổng hợp.

 

Tham khảo các dịch vụ sản phẩm khác Tại đây

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply