Kinh nghiệm lắp đặt điện nước

Trung tâm dịch vụ điện nước Hà Nội tự hào là một trung tâm dịch vụ có nhiều kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa điện nước . Chúng tôi với đội ngũ đông đảo tay nghề giỏi, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề chuyên lắp đặt điện nước đã để lại những kinh nhiệm quý báu cho khách hàng.

Lắp đặt thiết bị điện nước phải lựa chọn các mặt hàng chính hãng có độ bền cao có bảo hành

kinh-nghiem-lap-dat-dien-nuoc

Dây điện: lựa chọn dây dẫn có chất lượng tốt độ bền cao có khả năng tải dòng điện của thiết bị điện trong nhà, không nên sử dụng dây điện có tiết điện bé hơn thiết bị điện trong nhà sẽ sảy ra những sự cố đáng tiếc. Dây dẫn điện đặt trong tường cần phải kẹp bọc một lớp nhựa để bảo vệ tránh  bị rỉ điện ra ngoài làm nguy hiểm đến người trong nhà, tránh để hở nước mưa đọng vào dễ bị chập cháy.

Khi sửa chữa điện nước, công tắc điện: làm sao đặt vị trí tiện lợi dễ sử dụng và phù hợp, tránh lắp đặt thấp sẽ nguy hiểm với trẻ em, lắp đặt quá cao sẽ không với tới khi nguy hiểm.

Lắp đặt vị trí công tắc điện ngay cửa chính ra vào, khi bạn đi làm về có thể  bật điện ngay lập tức, tránh lắp đặt  không đúng vị trí làm cho căn nhà bạn thật lộn xộn.

Lắp đă vị trí công tắc đèn trong phòng ngủ  gần với đầu dường và hơi thấp xuống để bạn đọc báo trong dường mà buồn ngủ thì tiện tắt luôn.

Lắp đặt vị trí công tắc điện trong nhà vệ sinh: chúng ta nên đặt bên ngoài vì  trong nhà vệ sinh hay ẩm thấp và nhiều nước sẽ rất nguy hiểm khi đặt công tắc, ổ cắm trong nhà.

Cần lắp đặt cầu chì ở nhiều nơi chánh cháy nổ, lắp đặt cầu chì ở nhưng nơi như phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách…, để bảo vệ thiết bị trong nha tránh chập .

Cần dạy dỗ con cái tránh xa điện,  và không nghịch ngợm với điện.

Khi điện trong nhà bạn cháy nổ hãy ngắt cầu dao và gọi điện đến Trung tâm dịch vụ điện nước Hà Nội .Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí , sửa chữa  và lắp đặt điện nước có bảo hành cho gia đình bạn nhanh nhất, an toàn nhất. Rất vui được phục vụ quý khách . Mọi thông tin yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi đến Xuân Đỉnh : 0166.66.99.997 . 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.7/10 (7 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +5 (from 7 votes)
Kinh nghiệm lắp đặt điện nước, 8.7 out of 10 based on 7 ratings
Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>