Nguyên nhân và cách khắc phục điện nước

Ống nước nhà bạn đôi khi gặp phải những sự cố như rò rỉ, tắc ống hay bị vỡ bạn nên làm gì để khắc phục tình trạng trên. Bạn không biết xử lý ra sao. Vậy nên hôm nay chúng tôi xin chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục giúp bạn sửa chữa điện nước tại hà nội của nhà bạn một cách dễ dàng

Nguyên nhân và cách khắc phục điện nước

Sự cố đường ống nước bị nghẹt.

Nếu như ống nước nhà bạn  bị ứ, nghẹt không lưu thông được nó thường hay xảy ra ở những bồn rửa chén, vì đường ống này lâu ngày không được vệ sinh cũng như tích trữ nhiều dầu mỡ, thức ăn, rác, bụi bẩn, tóc…

Với vấn đề này bạn có thể tự mình có thể sửa chữa điện nước tại nhà, nó cũng rất đơn giản thôi bạn có thể tự làm sạch đường ống này bằng cách vệ sinh sạch sẽ dầu mỡ, tóc, rác thải có trong đường ống. Bạn nấu ít nước sôi đổ vào đường ống trên để làm tan đi lớp dẫu mỡ bám vào cũng rất hiệu quả đấy. Làm mọi cách vẫn chưa được hãy gọi điện cho chúng tôi bất cứ khi nào để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cho bạn lời khuyên và đưa ra phương án làm cho đường ống nước nhà bạn thông thoáng, sạch , đảm bảo vệ sinh cũng như sức khỏe của gia đình bạn.

Hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật tại nhà thì đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình có mặt nhanh chóng hỗ trợ giúp các bạn thực sự yên tâm khi gặp phải bất kỳ sự cố gì về hệ thống ống nước của gia đìnhvà cơ quan bạn.

Sự cố ống nước trong nhà vệ sinh.

Nếu ống nước trong nhà vệ sinh nhà bạn gặp sự cố như : bị tắc, làm nước trong nhà vệ sinh không thoát được và tràn ngập lên láng khắp nơi vấn đề này hay xảy ra ở các nhà vệ sinh công cộng vì nhiều lí do nhưng đa phần là do nhà vệ sinh này không được mọi người sử dụng đúng quy định.

Phương pháp tốt nhất bạn sửa chữa điện nước nên ngắt nguồn cung cấp nước vào nhà vệ sinh khi xảy ra vấn đề trên. Nhà vệ sinh này nên có một van ngắt ở gần sàn. Tiếp đến bạn sử dụng pit tông để đánh bay cac rác bị tắc nghẽn.

sự cố vòi nước rò rỉ.

Nước hay bị rò rỉ ở nhà tắm cũng như nhà vệ sinh, nguyên nhân có thể do nhà bạn đã sử dụng lâu ngày và các vòi nước trên bị oxy hóa hay ngẹt rác nước không chảy ra được hoặc van cao su bên trong bị giãn.

Giải pháp lúc này dành cho bạn đó là bằng cách mở lưới lọc dưới vòi ra vệ sinh loại bỏ cặn rác để vòi nước rồi quấn keo su non chặt để nước không bị rò rỉ nước nữa. kiểm tra tất cả các điểm rò nước ra ngoài tìm nguyen nhân, nếu đã làm hết mà vẫn không được thì buộc phải thay vòi mới.

Hy vọng với kinh nghiệm vừa được chia sẻ trên, sẽ giúp các bạn có thể tìm ra nguyên nhân và cách sửa chữa điện nước nhà bạn khi gặp sự cố, bảo vệ hệ thống nước được an toàn mang mang niềm vui và sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Từ đó bạn rút ra được kinh nghiệm và có thể tự sửa chữa trong khả năng mình có thể nếu lần sau sự cố tiếp tục quay lại.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa điện nước tốt tại Hà Nội

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Nguyên nhân và cách khắc phục điện nước, 7.0 out of 10 based on 3 ratings

Leave a Reply