Những chú ý khi lắp đặt bếp điện từ

Những chú ý khi lắp đặt bếp từ ít nhận được sự quan tâm của người sử dụng. Mùa cao điểm để lắp đặt bếp từ chính là khi khí hậu chuyển mình sang đông, giá rét ập đến khiến cho ai cũng trở nên háo hức và khao khát cái vị cay sè đến chảy nước mắt của những nồi lẩu nghi ngút khói. Đáp ứng nhu cầu đang dần lên cao của người tiêu dùng, bếp từ cũng cho ra đời nhiều kiểu loại hơn.

Những chú ý khi lắp đặt bếp điện từ

Vì sao cần phải chú ý khi lắp đặt bếp từ ?

Một chiếc từ có giá trên thị trường thường là từ 5 đến 6 triệu đồng nếu chất lượng tốt hoặc những chiếc có giá vừa cũng rơi vào từ 3 đến  4 triệu đồng. Với một số tiền lớn như vậy để phục vụ cho một bữa ăn, nếu người sử dụng không có những hiểu biết nhất định để sử dụng nó cho hợp lý, khi lắp đặt bếp từ rất dễ dẫn đến các trường hợp cháy, hỏng hóc, tổn hại đến kinh tế.
Hơn nữa, bếp từ là một thiết bị cũng khá mới, đội ngũ nhân viên được đào tạo để khắc phục các sự cố khi bếp từ xảy ra lỗi. Nếu bếp từ nhà bạn có trục trặc, các vấn đề sẽ nảy sinh, thậm chí đang từ lợn lành có thể chữa thành lợn què.Vậy nên ngay từ khâu đầu tiên của lắp đặt bếp từ cần chú ý.

Lắp đặt bếp từ cho đúng như thế nào.

Mỗi một thiết bị đều có những nguyên tắc lắp đặt riêng do cấu tạo máy móc cũng như nguyên lý hoạt động khác nhau. Người sử dung đại đa số đều nhầm lẫn giữa việc máy nào cũng giống như máy nào nên cách thức lắp đặt cũng như nhau. Sự nhầm lẫn như vậy đã gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.Lắp đặt bếp từ cho đúng như thế nào luôn cần những bí quyết cần được chia sẻ.
>> : Hướng dẫn sử dụng bếp từ an toàn
>> : Phân loại nguyên lý hoạt động bếp từ

– Mỗi một dòng máy lại có những kiểu dáng và cách khoét lỗ đặt máy riêng, nên người sử dụng cần lưu ý cách lắp đặt bếp từ thế nào cho đúng. Người sử dụng không được phép khoét lỗ đặt bếp lớn hơn quá 1cm theo mỗi chiều của đáy bếp, mặt kính hoặc mặt Inox của bếp trở thành điểm chịu lực nén, bếp từ có thể bị vỡ mặt kính hoặc biến dạng mặt inox.
–  Sử dụng  các ổ cắm chắc chắn để tránh hiện tượng điện bị chập chờn.
– Nguồn điện cung cấp cho bếp từ cần phải ổn định. Nguồn cung phải có 03 dây (dây lửa, dây trung tính, dây tiếp đất), đảm bảo đủ từ 190-230V.
– Dây điện cung cấp  cho nguồn phải có khả năng chịu tải phù hợp tải của bếp vì bếp từ thường sử dụng điện có công suất lớn
– Tránh hạn chế xê dịch bếp trong quá trình sử dụng. Nên đặt cố định để tránh hiện tượng dây có thể bị lỏng và đứt.
– Lắp đặt bếp từ cần quan trọng nhất là tỉ mỉ và có độ chính xác cao, nên người sử dụng cần tìm hiểu thật kĩ mọi thông tin trước khi sử dụng.
Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay dịch vụ lắp đặt bếp từ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Mr Đỉnh : 0915 30 22 33

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Những chú ý khi lắp đặt bếp điện từ, 6.5 out of 10 based on 2 ratings

Leave a Reply