Sửa chữa điện nước tại hà nội

Trung tâm dịch vụ điện nước Hà Nội kính báo . Qua nhiều năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt, bảo dưỡng dịch vụ sửa chữa điện nước chúng tôi đã rất may mắn tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc tạo được sự tin tưởng của quý khách hàng. Nay để đáp ứng nhu cầu của người dân tại Hà Nội chúng tôi mở thêm dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội nhằm tạo điều kiện cho người sử dụng tại trung tâm

sua-chua-dien-nuoc-tai-ha-noiSửa chữa điện nước nhanh chóng giá rẻ – Phục vụ 24/7 tại nội thành Hà Nội

Chúng tôi nhận sửa chữa cho các hộ gia đình, cơ quan, công xưởng tại các địa bàn trực thuộc các huyện, tỉnh khu vực thành phố Hà Nội .Thi công hệ thống điện dân dụng và công nghiệp, xử lý các sự cố về nước như bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại.Thi công lắp đặt, chỉnh sửa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước. Dịch vụ sửa chữa điện nước kiêm xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, phòng tắm, bảo đảm nhà luôn thoáng mát không còn mùi hôi.

Thi công sửa chữa xây dựng, nhận cộng tác thi công với các công trình vi la, nhà phố, nhà xưởng công ty và gia đình  chúng tôi còn có dịch vụ sửa điện nước tại nhà. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành, đã từng tiếp cận và làm việc với nhiều công trình lớn nhỏ tại các tỉnh thành miền bắc và khu vực Hà Nội, chúng tôi đảm bảo hệ thống điện nước nhà bạn tuyệt đối an toàn, ổn định sử dụng thuận lợi đảm bảo mỹ thuật và kiệm ước không gian cho căn hộ của bạn.
Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Trung tâm dịch vụ điện nước Hà Nội
Cơ sở : 360 Đê la thành – Hà Nội – Tel: 0166.66.99.997

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.5/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +4 (from 6 votes)
Sửa chữa điện nước tại hà nội, 8.5 out of 10 based on 6 ratings

Leave a Reply