Xử lý sự cố cháy chập điện gia dụng tại hà nội

Xử lý sự cố cháy chập điện gia dụng tại hà nội

Xử lý sự cố cháy chập điện gia dụng tại hà nội, chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên sửa chữa điện nước ở gia đình, văn phòng công ty, xí nghiệp gặp phải sự cố chập cháy do điện. Điện là nguồn năng lượng hữu ích cho con người, giúp chúng ta làm phát sáng, đun chín cơm, khởi động máy móc… nhưng do sự bất cẩn của con người làm chập cháy điện. sau đây là một số biện pháp phòng và chống cháy nổ trước và sau khi xảy ra.

Xử lý sự cố cháy chập điện gia dụng tại hà nội

Khi sự cố cháy nổ điện xảy ra việc cần làm cấp bách nhất là cúp cầu giao tổng, ngắt điện truyền tải cho ngôi nhà, sau đó sử dụng bình cứu hỏa chuyên dụng để dập tắt đám lửa, không nên dùng nước để dập vì nước dẫn điện rất nguy hiểm. Sau đó gọi điện cho nhân viên cứu hỏa đến hỗ trợ dập tắt khói lửa.

Sự cố do bất cẩn của con người.

Một phần của sự cố đều do sự bất cẩn của con người khi sử dụng thiết bị điện mà ra, như vô ý quên không tắt bàn là khi có việc bận ra ngoài, đun nước rồi ra ngoài mà không ngắt …. sẽ dẫn đến cháy nổ. và nguyên nhân nữa cũng không kém phần quan trọng là khâu lắp đặt điện nước, khi lắp đặt hệ thống điện trong nhà không tính toán tỉ mỉ về dây điện để rồi quá tải.

Khi hệ thống điện của gia đình bị hư hỏng do sự cố, nên gọi ngay đội thợ kỹ thuật điện nước tư vấn kỹ thuật, đưa ra giải pháp sửa chữa điện nước. Đục phá tường đi lại hệ thống điện trong nhà đã nổ, thay mới dây dẫn điện chất lượng kém, không thể truyền tải điện một cách an toàn. Thay lại hoàn toàn ổ cắm đã bị lỏng và  cháy. Thiết kế vị trí dây điện, ổ cắm và  thiết bị chiếu sáng một cách hợp lý và thông minh nhất. Vị trí cầu dao, aptomat cần phải đặt chỗ dễ tắt khi cần.

Khi có sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi nhân viên tới xử lý sửa chữa kịp thời  cho bạn. Với giá thành phải chăng. Xử lý sự cố cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, tủ điện công nghiệp, khắc phục tình trạng mất điện toàn phần, nhảy aptomat không rõ nguyên nhân. Sửa thiết bị nước cầu tiêu, chậu  đứng, sửa bồn tắm, vòi bị hỏng.

Kết Luận: Để không xảy ra những sự cố đáng tiếc, quý vị nên sử dụng thiết bị điện thật tốt, và tìm hiểu thêm về Một số lưu ý khi sử dụng điện trong gia đình

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +4 (from 4 votes)
Xử lý sự cố cháy chập điện gia dụng tại hà nội, 10.0 out of 10 based on 4 ratings

Leave a Reply